ตอนท้อง แม่ๆแพ้ท้องเลเวลไหนกันบ้างคะ‼️

บ้านนี้มีอาการน้อยมากจ้า จนคิดว่าตัวเองเป็นโรคกระเพาะแค่เบื่ออาหารกับกินกาแฟที่เคยกินไม่ได้ อ้วกมีแค่ตอนเช้านิดหน่อย พอรู้ว่าท้องอาการก็หายหมดเลยคะ❤️

1 ตอบกลับ

เหม็นกลิ่นไปหมดทุกอย่าง คลื่นไส้ จะอ้วก เบื่ออาหาร กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักลงไป 5 กิโลค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 18 วีคค่ะ ดีขึ้นแล้วค่ะ มีเหม็นบางอย่าง น้ำหนักขึ้นมาเยอะแล้วค่ะ