กำหนด13 ก.พ มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ ?

บ้านนี้มีอาการขาบวมกดไม่บุ๋ม น่องตึงเดินลงเท้าลำบากแล้ว. กลัวแตกก่อนกำหนดมากค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆที่แตกก่อนกำหนดหน่อยจ้า ?

2 ตอบกลับ

กลัวไม่ถึงกุมภาจังเลยค่ะเมื่อวานอยู่ดีๆปวดท้องจี๊ดดดปวดบีบขยับไม่ได้เลยปวดจนน้ำตาไหลเป็นอยู่2นาทีหายแต่พึ่งจะ34+6เองค่ะยังไม่อยากให้น้องออกมาตอนนี้กลัวไม่แข็งแรง

5y ago

บ้านนี้ขาบวมแล้วเป็นตะคริวค่ะ. กลัวไม่ถึงเหมือนกัน. 😂

25 กพ. รอลุ้นเหมือนกันคะ😁