มีงบ1หมื่นคลอดลูกจะพอมั้ย

บ้านนี้มีรายได้น้อยค่ะพอดีฝากที่โรงบาลแต่มีตังค์แค่1หมื่นไม่รู้จะพอมั้ย พอดีมีลูกตอนไม่พร้อมค่ะ กินยาคุมแต่ลืมกินเลยติดค่ะตอนแรกว่าจะเอาออกแต่สงสารน้องค่ะ น้องมาแล้วเลยต้องยอมลำบากอ่ะ ตอนนี้เครียดมากใกล้คลอดลูกแล้วแต่กลัวเงินไม่พออ่ะ