เครื่องปั๊มนมจำเป็นมากไหมคะ มีงบ แต่ไม่ได้มาก พอมีซื้อเลยลังเลว่าจำเป็นไหม? ทางบ้านค่อนข้างหัวโบราณ

ลังเลว่าจะซื้อดีไหม ทางบ้านค่อนข้างหัวโบราณให้ดูดเต้าก็พอ มีแล้วมันสะดวกขึ้นดีขึ้นมากไหมคะ มีงบซื้อ แต่ก็อยากจะซื้อแค่ของที่จำเป็น กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ 34+5

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วนสบายกว่าค่ะ ไม่ต้องคอยล้างเครื่องปั๊ม ขวดนม ซื้อมาใช้แค่ตอนแรกๆ กระตุ้นน้ำนมเฉยๆ ค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้เลี้ยงน้องตลอดเวลาคิดว่าจำเป็นนะคะ