สอบถามแม่ๆเคยนอนแอดมินรอคลอดนานกี่วันคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่วันที่16เช้าจนถึงตอนนี้วันที่17ยังไม่ได้คลอดน้องเลยค่ะ ปวดมาก ปวดแบบใจจะขาดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแอคมิท18ให้ยาเร่งคลอด19ปวดมากจนถึงบ่ายโมงปากมดลุกเปิดเเค่2เซนตั้งเเต่18ทั้งเจาะน้ำคล้ำยาเร่งน้องก้อไม่ออกมาเรยขอหมอผ่าเพราะความปวดทำให้ความดันสูงมากเเละเป็นบาวหวานตอนท้องด้วยยิ่วให้ยาเร่งเป็นอารัยที่ปวดเเทบจะขาดใจต้องทนสุดๆๆเเละโดนหมอเอามือล้วงเช็คปากมดลูกยิ่งเจ็บไปอีกเลยทนไม่ไหวเลยขอหมอผ่าค่ะตอนนี้น้องได้28วันเเร้วค่ะผญ น้องน้ำหนัก3460กรัมค่ะเลยต้องผ่าฉุกเฉิน

ของเราคนแรกกำหนดคลอด11 พฤศจิกคือปวดท้องตี2ของวันที่9 สอดยาเร่งคลอดให้ค่ะ คลอด11:58ของวันที่10 รวมแล้ว9เกือบ10 ชม. ทรมานสุดๆค่ะ.

ของเรา เริ่มปวดท้องตอน 8.00 น. วันที่ 29 ปวดจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 30 ขอยาเร่งไปตอน 9.30 น. คลอดตอน 10.30 น.ค่ะ รวมๆแล้วเกือบ 27 ชม.🥲

พี่สาวเราประมาณนี้เลยค่ะแอดมิท3คลอด4จนโดนเร่งนางบอกปวดมาก แต่พอคลอดแล้วก็หายปวดไปเลย

เคยเห็นญาติปวดเกือบสัปดาห์ค่ะ สุดท้ายต้องผ่าเพราะเจ้าตัวไม่ไหวแล้ว ส่วนตัวเรา2 ชม ค่ะ

ลองทำท่าผีเสื้อดูค่ะบ้านนี้ทำท่าผีเสื้อคลอดง่ายมากและไม่เจ็บท้องด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้แอดมิน 1 คืนแล้วก็คลอด แม่ลองฝึกใช้ท่าผีเสื้อดูนะคะอาจจะช่วยได้นะ

36ช.มได้มั้งค่ะถ้าจำไม่ผิดเจ็บท้อง5โมงเย็นของวันที่29คลอด03.55ของวันที่31

ของเราไม่กี่ชม.ก็คลอดค่ะ ปวดท้องเช้ามืด ไปถึงรพ. 9 โมง คลอดตอนบ่ายโมง

บ้านนี้รอคลอด15ชั่วโมงค่ะปวดใจจะขาดเหมือนกันหายใจลึกๆไว้นะแม่