สอบถามแม่ๆเคยนอนแอดมินรอคลอดนานกี่วันคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่วันที่16เช้าจนถึงตอนนี้วันที่17ยังไม่ได้คลอดน้องเลยค่ะ ปวดมาก ปวดแบบใจจะขาดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ลองทำท่าผีเสื้อบ่อยๆ เพื่อจะช่วยได้นะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

#ฟีดดดด

สู้ๆคะแม่

3 ชม. ค่ะ