สอบถามแม่ๆเคยนอนแอดมินรอคลอดนานกี่วันคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่วันที่16เช้าจนถึงตอนนี้วันที่17ยังไม่ได้คลอดน้องเลยค่ะ ปวดมาก ปวดแบบใจจะขาดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้รอคลอด15ชั่วโมงค่ะปวดใจจะขาดเหมือนกันหายใจลึกๆไว้นะแม่