ค่าฝากพิเศษจ่ายก่อนคลอดหรือหลังคลอดค่ะ

ของแม่ๆท่านอื่นที่ฝากพิเศษ หมอให้จ่ายเงินตอนไหนค่ะ บ้านนี้พึ่งจะ36วีค หมอจะให้จ่ายค่าคลอดแล้ว ไวไปรึเปล่าค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าวันคลอดหมอจะมาทำคลอดให้ทันรึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษ ต้องจ่ายก่อนคลอดอยู่แล้วค่ะ 😊