ทีมมีนาคม แม่ๆพร้อมรึยัง...

บ้านนี้พร้อมหนักมาก กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด แม่เลยซักไว้ ท้องใหญ่แม่กลัวไม่ไหว 16-03-2563

ทีมมีนาคม แม่ๆพร้อมรึยัง...
104 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมเลย😊

บ้านนี้ 25 / 3 / 63 ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ยังหาช้อปไปเรื่อย 😂

5y ago

บ้านนี้พ่อสั่งห้าม ไม่พาออกนอกบ้าน ยึดโทรสับที่มีแอฟธนาคาร55

บ้านนี้ 28มีนา ครบทุกอย่างแล้ว รอซักทำความสะอาดจ้า😄

บ้านนี้9มีนา ยังไม่ชักเลยค่ะ😅😅😅แต่ซื้อครบแล้วค่ะ

5y ago

ซักไว้เลยค่ะแม่ ท้องแก่ไม่ไหวนะคะ

ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ มนุษย์พ่อบอกให้รอซื้อด้วยกัน

กำหนดวันที่ 4 มีนา แต่เหมือนอยากออกแล้วดิ้นแรงมาก

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ทั้งดิ้นแรง ทั้งดิ้นลงต่ำ

11มีนาพร้อมเเล้วเหลือทำความสะอาดอย่างเดียวจร้า

แม่จัดเต็มมากค่ะ บ้านนี้ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้มีนาแม่ยังไม่ให้เตรียมไว้ก่อนเลยจ้า

เริ่มซื้อของเตรียมคลอด​ตอนกี่เดือนคะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่