คลอดเเล้ว. 16-03-2563

เจ็บปวดเกินคำบรรยาย เจ็บปวดที่งาม (คลอดเองคลอดบนรถระหว่างทางจะถึงโรงบาล ) คลอดเกินกำหนด

คลอดเเล้ว. 16-03-2563
77 ตอบกลับ

คลอดเองบนรถเลยหรอคะ เก่งทั้งคุณแม่คุณลูกเลย ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้า🥰บ้านนี้39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย😂✌️

โอ้ว!! คลอดบนรถด้วย!! สุดยอด!! ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายไปนะค่ะ☺️

ต้องตีตูดนะคะ โทษฐานทำให้แม่รอนาน

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะคะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก

คุณแม่สุดยอดเลยค่ะ เก่งมาก