ทีมมีนาคม แม่ๆพร้อมรึยัง...

บ้านนี้พร้อมหนักมาก กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด แม่เลยซักไว้ ท้องใหญ่แม่กลัวไม่ไหว 16-03-2563

ทีมมีนาคม แม่ๆพร้อมรึยัง...
104 ตอบกลับ

20มีนา..ยังไม่ซื้อสักอย่างเลย..สามีบอกว่าเด่วค่อยไปซื้อไอ้เรารึก้อว่าท้องใหญ่แล้วน่ะเดินเหนื่อยแล้ว..กลัวจะไม่ได้เลิอกของให้ลูก..สามีเลยบอกว่า..จ่ายเงิน10000ให้ร้านขายของเด็กอ่อนจัดให้เลยง่ายดี5555

เยอะมากแม่ น้องโตเร้วแปปๆใส่ไม่ได้แล้ว แนะนำซื้อน้อยๆนะคะ จะประหยัดเงินจ้า☺️บ้านนี้มีเป็นลังๆเลย น้องใส่ไม่หมดตอนนี้2เดือนใส่ไม่ได้แลเวเปลี่ยนใหม่หมดเลย5555

5y ago

จริงค่า ของเราไม่ได้เตรียมเยอะขนาดนี้ ประสบการณ์ลูกคนแรก ใส่แปบๆ ได้เปลี่ยน พอคนที่2เลยซื้อไม่เยอะ

เพิ่งซักวันนี้ กำหนดคลอด 16 มีนา แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ หมอเลยบอกคงต้องสิ้นเดือนนี้แล้วล่ะ ไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักลงลูกซะงั้น น้ำหนักแม่เท่าเดิมมา 2 เดือนละ

5y ago

บ้านนี้ผ่าวันที่1จ้า พับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว

9มีนาจ้า เตรียมพร้อมไว้แล้วแต่ยังไม่ครบ กลัวคลอดก่อน เตรียมพร้อมไว้ก่อนดีที่สุด เพื่อคลอดก่อนพยาบาลจะได้ไม่ด่าว่าไม่เตรียมพร้อมอะไรเลย

5y ago

ใช่แล้วค่ะแม่ เราไม่รุอนาคตข้างน่า เตรียมไว้ดีที่สุด หมดยุคห้ามซื้อของไว้แล้วจ้า

มีนาคมเหมือนกันคะ แต่ยังซื้อไม่ครบเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากตรงไหน555 ท้องแรกคะ ซื้อไม่ถูกเลยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ต้องซื้ออะไรบ้างคะ

ของเยอะจังเลย..... อิจฉา55555 ที่บ้านเราไม่ให้ซื้อของไว้เลยค่ะ บอกเดือนที่9 ค่อยซื้อ ห้ามซื้อเยอะด้วยนะถือเคล็ดประมาณนี้ อีแม่ละเพลีย😄

5y ago

คุณแม่ลองคิดดูนะคะว่าจะไหวมั๊ย ท้องเราโตขึ้นเรื่อยๆ ขนาดเรานอนเฉยๆเรายังหายใจลำบากเลย ให้ไปเดินซื้อของตอนท้องแก่แม่คงไม่ไหวจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ16มีนา บ้านนนี้เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วจะซักตั้งไว้เพื่อนบอกให้สรอใกล้อีกเดี๋ยวผ้าน้องเหม็นอับไม่หอม😂

5y ago

อ่อจ้าา😊

ใช้ค่ะ​ ท้องโตเเล้วทำอะไรลำบากมาก​ โดนมากเเล้ว​ ท้อง8 9 เดือนนั่งซักเสื้อ​ จัดเตรียมอะไรต่างๆปวดมาก

5y ago

ใช่ค่ะแม่ นั่งนานๆก็ปวดหลังปวดเอวปวดจิมิ🤣

ซักวันละนิด เพราะอยากซักด้วยมืิอ วันก่อนผ้าสาลํู เมื่อวานผ้าขนหนู พรุ่งนี้หยุดขี้เกียจ😅😅😅😅😅😅😅😅19/3/2563

5y ago

บ้านนี้ก็ซักมือค่ะแม่ กว่าจะเสร็จ บ่ายโมงพอดีค่ะ555

จะคลอดต้นกุมภาพันธ์นี้แล้ว ยังไม่เตรียมสักชิ้นเลย ผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ให้เตรียมจนกว่าต้นกุมภาพันธ์

5y ago

คงไม่ไหวค่ะแม่ เตรียมใกล้คลอดเดี๋ยวของลูกไม่ครบจ้า🤣