29วีค แม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์บ้างค่ะ

บ้านนี้พยายามบำรุงกลัวว่าคุณหมอนัดรอบหน้าจะโดนอะใรบ้างกินใม่ค่อยใด้กินใด้แต่นมช่วยแนะนำหน่อยค่ะถ้าช่วงเย้นกินข้าวใม่ใด้ควรทานอะใร

1 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ผักผลไม้ตามค่ะ