แม่ๆบ้านไหนฝันว่าอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ฝันว่า จูงมือเด็กผุ้หญิงค่ะเลื้ยงเด็กผู้หญิงค่ะ 20wยังไม่รุ้งเพศค่ะ แอบคิดเองว่าได้ผู้หญิง🤣🤣

11 ตอบกลับ

เคยฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชายคนนึง แล้วเด็กก็เรียกเราว่าแม่ แต่พอซาวเพศ หมอบอกเป็นหญิง เอ๊ะ งงใจ