แม่ๆมีวิธีจัดการกับปัญหาผมร่วงยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ น้อง9เดือน 14วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีขึ้นตอนน้องอายุได้ประมาณ 8 เดือน แต่ก็ยังร่วง ลองหลายวิธีทั้งแชมพูลดผมร่วง หมักน้ำมัน ก็ไม่หายค่ะ น้องกินนมแม่นะคะ