30วีค2วันแม่ๆปวดหลังเหมือนกันไหม

บ้านนี้ปวดหลังจะหักแล้วจ้า 😂

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งมาปวดมากๆตอนเข้าเดือน7 ปวดร้าวลงขาเลย เวลาลุกแทบจะเดินไม่ได้ แต่ตอนไปทำงานกลางวันไม่ปวดเลยค่ะ เดินปกติ กลับมาบ้านตอนเย็นปวดหลังทั้งคืน 🤣🤣

4mo ago

เป็นเหมือนกัน ปวดเหมือนจะหัก😂

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้30+5วีค ปวดหลัง ปวดเอวมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ 😂

4mo ago

เป็นเหมือนกันคะพลิกไปพลิกมากว่าจะหลับ