30วีค

ถามแม่ๆน้ำหนักน้องถึงไหนกันแล้วจ๊ะบ้านนี้2โลนิดๆเองน้อยไปไหมจ๊ะ

30วีค
11 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไร น้องน้ำหนักดีจัง ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้ท้อง 24วีค เพิ่ง 670 เอง

5y ago

ไข่.. นม.. กล้วย.. ข้าว

ไม่หรอกค่ะแม่ เดี๋ยวช่วงท้องแก่น้ำน้ำหน้องก็จะขึ้นเร็ว

ไม่น้อยคะคุณแม่ บ้านนี้ตอนไปซาวด์32wหนักแค่1,776เองคะ

เยอะอยู่ค่ะ บ้านนี้ตอน 34 วีคน้องหนักแค่ 2,080 กรัมเอง

บ้านนี้ 3 เดือนนน. ก็ขึ้นนิดเดียวเอง

ถือว่าใหญ่มากค่ะถ้าตามอายุครรท์

บ้านนี้คลอดแล้วคะสี่โลสี่คะผู้ญ

น้ำหนักถืกว่าเยอะนะคะ

บ้านนี้30+4w 1657gค้าาา

ไม่น้อยจร้า