อัปเดตเด็ก 1 เดือนหน่อยค่ะ ใครทีม ธันวาคมบ้าง

บ้านนี้น้ำหนัก5.1 kg กินทีกินเยอะมาก นมแม่ล้วน ชอบเงยหน้า คอเริ่มแข็ง ลูกแม่ๆบ้านอื่นละคะ แชร์กันหน่อยค่ะ

อัปเดตเด็ก 1 เดือนหน่อยค่ะ ใครทีม ธันวาคมบ้าง
37 ตอบกลับ

5 ธันวาคม 66 คลอดธรรมชาติคับ 1 เดือน นิดๆ นน.4,590 ตอนนี้ 1 เดือนกับอีก23 วัน ยังไม่ได้ชั่งเลยงั้บ รอไปฉีดวัคซีนอีกที แม่ก็อุ้มไม่ไหวแล้ว😂 ตอนคลอด 38 4 วีค นน.2,460 เองคับ แต่ไม่ได้อบใดๆ 3วันกลับบ้านเลย มาโตข้างนอกของจริง ตอนซาวหมอบอก 2.7 แล้วแต่เคลื่อนหนักมาก ออกมายังงงมากมันก็ห่างกันเกินไป 😂

บ้านนี้ 1 เดือนพอดี นน.จาก3200 ขึ้นมา 3825 g กินนมผสม จากเดิมงอแงช่วงดึก เปลี่ยนมางอแงกลางวันแทน กินนมถี่ขึ้น ร้องดุเหมือนเดิม คุณหมอบอกว่าเป็นโคลิกให้ค่อยๆดูอาการว่าจะหายเมื่อไหร่

5mo ago

สุดหล่อ 1 เดือน 11 วันคะ ตอนคลอด 3,590 ตอนนี้ 5,200 กินเก่งมาก นมแม่บวกน้ำผสม น้องแข็งแรงมากๆคะ

บ้านนี้ 1เดือน 24วัน แรกเกิดหนัก 4140กรัม ตอน ครบเดือนปาไปแล้ว 5.5โล อีก1อาทิตย์ครบ2เดือนไปฉีดวัคซีนลุ้นน้ำหนักน้องไม่รู้เพิ่มกี่โล ตอนนี้แม่อุ้มไม่ไหวแล้วว😆 เด็กนมแม่ล้วน

5mo ago

ล่าสุด กล้ามขึ้นแล้วค่ะ😆

ทีมธ.ค.นมเเม่ล้วนเหมือนกันค่า กินนมที3-4oz นน.2อาทิตย์ก่อน4,410 ตอนนี้หน้าจะ5กก.เเล้วค่ะ🤣 เริ่มเกร็งคอชันคอเอง เวลาคุยด้วยมองหน้าเหมือนอยากจะคุย พัฒนาการดีมากๆ

บ้านนี้1เดือน29วัน6โลกว่าๆแร้วค่ะแม่ กินนมแม่ล้วนๆเลยค่ะ😂😊 ไม่ค่อยอยากจะนอน ห่วงเล่นมาก. เวลาพาไปเดินต้องอุ้มตั่งรึพาดบ่าเท่านั้น ไม่งั่นร้อง😂

บ้านนี้ 1เดือน 11วัน แรกเกิด นน.2260 กรัม ตอนนี้ นน.4000 กินเก่งมากคะจากนอนกลางวันเยอะพอครบ1เดือนตอนกลางวันไม่นอนเลยกว่าจะได้นอนก็ 1-2ทุ่ม ตื่นอีกทีตี 2-3

1เดือน5วันค่า น้ำหนักเเรกคลอด2590g 2วันต่อมาไปหาหมอขึ้นมา2705g ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลยคะไม่รู้น้องจะน้ำหนักขึ้นบ้างมั้ยนมเเม่ล้วนค่ะ💚

บ้านนี้แรกเกิด2940ตอนนี้1เดือน19วัน 5.8โลค่ะนมแม่ล้วน งอแงแค่ช่วงหิวและเพิสเต็มกลางคืนแม่นอน3ช.มแม่ปลุกกินนมละนอนต่อเลี่ยงง่ายมากๆ🥰

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วัน กินเก่งมาก ๆ ชอบร้องไห้ตอนกลางคืน กว่าพ่อกับแม่จะได้นอน แทบขิต ตาเป็นหมีแพนด้าหมดแล้วค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ดูคนเดียวด้วย

บ้านนี้1เดือน18วัน จาก 2,850gขึ้นมา3,900แล้ววว ตอนนี้กินนมเก่งมากคับ ภาวะตัวเหลืองดีขึ้น #เด็กผ่าคลอด37+1 รกเกาะต่ำ