อัปเดตเด็ก 1 เดือนหน่อยค่ะ ใครทีม ธันวาคมบ้าง

บ้านนี้น้ำหนัก5.1 kg กินทีกินเยอะมาก นมแม่ล้วน ชอบเงยหน้า คอเริ่มแข็ง ลูกแม่ๆบ้านอื่นละคะ แชร์กันหน่อยค่ะ

อัปเดตเด็ก 1 เดือนหน่อยค่ะ ใครทีม ธันวาคมบ้าง
37 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน18วัน จาก 2,850gขึ้นมา3,900แล้ววว ตอนนี้กินนมเก่งมากคับ ภาวะตัวเหลืองดีขึ้น #เด็กผ่าคลอด37+1 รกเกาะต่ำ