อัปเดตเด็ก 1 เดือนหน่อยค่ะ ใครทีม ธันวาคมบ้าง

บ้านนี้น้ำหนัก5.1 kg กินทีกินเยอะมาก นมแม่ล้วน ชอบเงยหน้า คอเริ่มแข็ง ลูกแม่ๆบ้านอื่นละคะ แชร์กันหน่อยค่ะ

อัปเดตเด็ก 1 เดือนหน่อยค่ะ ใครทีม ธันวาคมบ้าง
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 20 วัน ตอนคลอดนน.3130g.ชั่งน้ำหนักล่าสุดตอนคลอดได้ 3 อาทิตย์หนัก 4780g.นมแม่ล้วนคับผม💗#ทีมธันวาค๊าบ

กำหนดคลอด8มกราคม67....แตกก่อนจร้า คลอด27ธันวาคม66 น.นแรกเกิด3415 .....ครบ1เดือน1วันจร้า น้องTJ ครับผม ผมเด็กนมผงครับ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วันค่ะ นน.แรกคลอด 3,665 กรัม แต่นน.ปัจจุบันแม่ยังไม่ได้ชั่ง แต่เวลาอุ้มนี่ปวดแขนสุด🤣🤣🤣

5mo ago

นี่อีก 15 วันค่ะ ชั่งใจเหมือนกันค่ะว่าจะฉีด หรือฝังดี 555

บ้านนี้ตอนคลอด3.4ka ตอนนี้4.3kaค่ะ 1เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้จับคว่ำน้องก็เริ่มเงยขึ้นเเล้วค่ะ

5mo ago

เก่งมากเลยค่ะทางนี้จับคว่ำ แต่หลับเฉยเลยค่ะ555

แม่ๆทำไงให้น้ำหนักน้องขึ้นคะ ทางนี้แรกคลอด2800ตอนนี้1เดือน10วัน น้ำหนักน้อง3500 นมแม่ล้วนค่ะ

คลอด3320กรัม1เดือน5วันหนัก5โลปัจจุบัน28นี้ครบ2เดือนคราบนมแม่ล้วนคราบ คว่ำเองได้แล้วคราบ

บ้านนี้1เดือน8วันแรกคลอด3,700กรัมตอนนี้5.1kgกินเก่งเหมือนกันค่ะทั้งนมแม่เสริมด้วยนมชงค่ะ

5mo ago

จ้ำม่ำ เหมือนกันเลยค่าา อุ้มทีแขนล่อยเลย🥰

1เดือน20วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด31ธันวา คลอด15ธันวา เนื่องจากโปรตีนรั่วค่ะคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ 1 เดือน 8 วัน นมผงล้วนเลยคะ ตอนนี้หนัก 5.2 กก แม่อุ้มแต่ละทีปวดแขนไปหมด

นน.แรกคลอด2660_ตอนนี้1เดือน20วันจะ5โลแล้ว กินเก่งเลี้ยงง่าย แข็งแรงมากคะ