ข้าว

บ้านนี้น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ แต่ป้อนซีรีแลคน้องกิน มีแม่บ้านไหนให้กินซีรีแลคบ้างค่ะ หรือแม่ทำข้าวแบบไหนให้น้องทานน้องถึงทาน 6+ค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องอาหารเสริมของเด็ก 6 เดือน + มีเยอะมากๆเลยค่ะ คุณแม่ ตามเพจอาหารเด็ก หรือลองดูในgoogle ก่อนก็ได้ค่ะ แต่ซีรีแล็คทานบ่อยก็ไม่ดีค่ะ จะทำให้เด็กติดหวาน

5y ago

ลองทำตามในเน็ตดูแล้วค่ะ ข้าวบด+ไข่แดง ข้าวบด+นม ก็ไม่กินค่ะ

คุณแม่ลองอ่านอันนี้ดูก่อนนะคะ