แม่ๆบ้านไหนโดนลูกกัดหัวนมบ้าง

มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้น้องได้8เดือนกว่า ฟันขึ้น2ซี่กัดหัวนมแม่เจ็บแสบมากพอไม่ดุหน่อยก็ร้อง😂😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาลูกขบนมตอนเข้าเต้าจะจี้เอวให้เค้ารู้ว่าแม่เจ็บ แล้วบอกเค้าว่าถ้าหนูกัดนมแม่แล้วแม่เจ็บ แม่จะไม่ให้หนูเข้าเต้าแล้ว แม่จะชงนมให้กิน เค้าก็เลิกทำค่ะ

แม่บ้านนี้ลองถามยาย ยายว่าตอนเด็กเวลาเรากัดยายจะบีบจมูกค่ะ พอมาลูกตัวเองมีฟันละแต่ยังไม่กัด