อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ตกขาวเป็นสีเขียวบ้างคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วสามารถใช้ยาเหน็บมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่ได้ใช้ยาเหน็บ ใช้ตัวนี้แทน รู้สึกดีขึ้น ตกขาวหาย ไม่มีกลิ่น ไม่คัน อาจจะแพงหน่อยแต่ใช้ได้นาน 3-4เดือนเลย