สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง7เดือนฟันขึ้นกี่ซี่คะ

บ้านนี้น้องอายุ 7 เดือน 6 วัน ฟันขึ้น 5 ซี่ ซี่ที่6 กำลังจะขึ้นค่ะ ผิดปกติไหมคะ พอดีลูกเพื่อน 1.4 ขวบ ฟันมี4ซี่ค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะ7เดือนค่ะ แบบนี้ไม่รู้ว่าใช่ฟันจะขึ้นไหม น้องงอแงมา2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือน25วันมี6ซี่คะซี่ที่5กับ6กำลังจะมองเห็นแล้วีวมๆก็6ซี่คะ

บ้านนี้ 7 เดือน 16 วัน ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลยช้าไปไหมคะ

1y ago

เหมือนกันค่ะใกล้จะแปดเดือนไม่มีสักซี่เลย

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยค้า 😂

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าๆ ซี่แรกกำลังปริ่มๆค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 4 ซี่ค่ะ ล่าง 2 บน 2 #7เดือน14วัน

บ้านนี้7เดือน4วัน ขึ้น4ซี่แล้วค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ