เรื่องนมแม่

คือเจ็บมากๆค่ะลุกกัดทุกวันทนมาหลายเดือนแล้วค่ะไม่มีทีท่าจะหยุดกัดจะทำยังไงให้เลิกนมแม่ค่ะ21นี้น้อง1ขวบค่ะพอลองก็ร้องน่าสงสารค่ะ#ฟันมี5ซี่ค่ะ

เรื่องนมแม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 ค่ะ เผลอเป็นกัดเหมือนกันโอ้ยก็ไม่ปล่อยชอบใจด้วย ถ้ากัดเราจะใช้นิ้วสอดแล้วงัดออก เก็บเต้าทันที ไม่ให้ดูดค่ะ แต่ถามว่านางเข็ดไหม ไม่จ้า 55555 บ้านนี้คาบเต้า 3 เวลา เช้าบางวันก็ 1-2 ครั้งแล้วแต่ ถ้าไปนอนกับยายก็ไม่คาบ ถ้านอนกับเราต้องได้คาบไม่ยอม กลางคืนก็ตื่นมาควานหาตลอด กล่อมแล้วไม่รอดค่ะ นางวีนไม่ยอมนอนต้องให้คาบนอน พยายามเลิกแล้วแต่นางสู้มาก ร้องลั่นบ้านจนแม่โดนยายด่าประจำ เราเบื่อจะโดนด่า พี่สะใภ้ก็บอกเขามีความสุขก็ปล่อยไป เลยให้เต็มที่ค่ะ

1y ago

บ้านนี้กัดแล้วชอบค่ะเอานิ้วงัดเเล้วไม่ให้กินก็โมโหร้องโววายพอให้กินกัดอีกค่ะ ยายของแฟนบอกให้บีบจมุกเราลองทำแล่วค่ะขาไม่เลิกเหมือนเดิม55555