เด็ก ธันวา 62 ❤️

บ้านนี้น้องหนัก 10.5 โล สูง 84 มีแต่คนบอกน้องตัวเล็ก อิแม่เพลียทั้งที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ขอดูเด็กของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค๊าบบ

เด็ก ธันวา 62 ❤️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เด็กน้อยสิ้นปี 62 เลยค่ะ หนัก 9.5 สูง 78 เองค่ะ ตัวเล็กแต่เค้าแข็งแรงค่ะ เลยเกณฑ์มานิดนึง 555