มีบ้านไหนลูกยังควบ บ้างคะ

บ้านนี้น้องยังไม่ควบเลย. น้อง4เดือน25วัน เด้กบ้านอื่นเกิดทีหลัง เขาควบหมดแล่ว

มีบ้านไหนลูกยังควบ บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะเดี๋ยวน้องก้อคว่ำได้เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนก็ช้าบางคนก็เร็วแต่น้องบ้านนี้คว่ำเอง 2 เดือนกว่า