ลูกนอนยาวต้องปลุกมากินนมมั้ย น้อง 2 เดือน 25 วัน

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 2 เดือน 25 วัน ปกติจะกินนมทุกๆ 4 ชั่วโมง แต่ช่วงกลางคืนน้องเริ่มนอนยาวไม่ค่อยตื่นร้องกินนม ต้องปลุกน้องมากินนมทุกๆ 4 ชั่วโมงเหมือนปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องขึ้นปกติ น้องไม่งอแงก็ไม่ต้องปลุกค่ะ บ้านนี้ปล่อยนอนยาวกลางคืนเลย☺️

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดยัน2เดือนไม่เคยปลุกลูกเลยมีแต่ลูกปลุกทุกๆ3-4ช.ม🤣🤣🤣

หากถึง 3 เดือนถึงไม่ต้องปลุกค่ะ

บ้านนี้น้อง2เดือน ไม่ปลุกค่ะ