ถ้าหมอประเมินมาคือกินได้ใช่ไหมคะ

น้อง4เดือน25วันหมอประเมินให้กินข้าวได้คือกินได้ใช่ไหมคะ

9 ตอบกลับ

เริ่มกินได้ควรเริ่มวันละมื้อ มื้อละช้อนโต๊ะพอนะคะ และควรเป็นข้าวตุ๋นผสมนมย่อยง่ายๆ ก่อน ให้น้องเริ่มชินกับการกลืนและย่อยก่อนค่ะ

กินได้แล้วค่ะ กล้วยสุกไปด้วยจะใหญ่ขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

2y ago

กล้วยน้ำหว้าสุกจะดีที่สุดค่ะ แต่แค่นิดหน่อยนะคะ ไม่เยอะค่ะ

หมอประเมินว่าได้ ก็จัดไปเลยค่ะ กินตามแบบที่หมอแนะนำ🥰

555จัดเลยแม่ข้าวตุนผักสามสีลองเทสการกินก่อน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻😊

กินได้เลยจ้า ของแม่น้อง5เดือน กินแล้วจ้า

ได้ค่ะ ถ้าหมอประเมินแล้ว

ทำไมเหรอคะแม่

2y ago

คือหมอประเมินให้น้องกินข้าวได้เลยสงสัยค่ะว่ากินได้เลยใช่ไหมค่ะ

กินได้ค่ะ