แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมเสริมบ่างค่ะ

บ้านนี้น้องพึ่งได้10วันเองค่ะ แม่นมไม่พอ มีแม่บ้านไหนให้น้องกินนมเสริมตั้งแต่เกิดบ่างค่ะ แล้วน้องๆกินยี่ห้อไหนกันบ่าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทาน Enfalac A+ Mind Pro ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ขับถ่ายดี น้ำหนักก็ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ