32w+6 ลูกอยู่ท่าไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องนอนท่าขวางตะแคงข้างไหนก็โดนน้อง น้องจะดันจะถีบตลอด นอนหงายก็อึดอัดหายใจไม่ออกเลย

1 ตอบกลับ

น้องเท้าชี้มาทางซี่โครงถีบทีจุกซี่โครงมากค่ะพยายามนอนเอาหมอนใบเล็กดันหลังทั้งสองข้างซ้ายขวาถ้าหงายละหายใจไม่ออกมากเกินก็เอี้ยวตัวซ้ายทีขวาทีค่ะ🥹

2y ago

ขอบคุณค้า