ท้อง32w+6วัน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เราท้องแรกนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 32w+6วัน มีอาการปวดท้องหน่วงๆ บริเวณใต้สะดือ ปวดแบบนี้อันตรายไหมค่ะ หรือเป็นอาการปกติ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องน่าจะกลับหัวแล้ว อายุครรภ์เท่าเราเลย ไปอัลตรรซาวน์เมื่อวาน หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ช่วงที่น้องกลับหัวแม่จะปวดหน่วงค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่☺️✌️✌️

ปกติค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ☺️