ลูกติดเต้าหนักมาก

บ้านนี้น้องติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเรยค่ะ บ้านไหนลูกติดเต้าบ้างค่ะทำยังใงให้น้องยอมดูดขวดใครเคยผ่านเเบบนี้มาบ้างขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ต้องใช้จุกเเบบไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้อง3เดือน12วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรายังไม่คลอดค่ะ แต่เห็นเพิ่อนๆแนะนำว่าให้ใช้จุกเสมือนนมแม่ ของ avent หรือ pigeon ลองดูนะคะ ☺️