อยากทราบว่าคุณเเม่ท่านไหนใช่วิธีการเเคะหูลูกบ้างค่ะพอดีไม่กล้าเเคะกลัวลูกเจ็บ น้อง10เดือน12วันค่ะ

อยากทราบว่าคุณเเม่ท่านไหนใช่วิธีการเเคะหูลูกบ้างค่ะพอดีไม่กล้าเเคะกลัวลูกเจ็บ
น้อง10เดือน12วันค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้คัตตัลบัตสำหรับเด็กค่ะแม่ เพราะจะมีขนาดเล็กกว่ามาก ทำให้แคะได้ง่ายกว่า ไม่ต้องแหย่ลงไปลึกมาก ต้องจับน้องตะแคงเพื่อให้เห็นชัด แต่เด็กบางคนอาจจะไม่นิ่งถ้าแม่ทำเจ็บครั้งเดียวเด็กจะไม่ยอมอีกเลย บ้านนี้ลูกชอบแคะหูมากค่ะ ทำหน้าฟินเลยทุกครั้ง