นมผงเดือนนึงแม่ๆหมดเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้น้องจะ3เดือนแล้วนมแม่ล้วน แม่ใกล้จะได้กลับไปทำงาน เลยอยากรู้ว่าเดือนๆนึงเฉพาะค่านมของลูกๆ แม่ใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ด้วยนมผงด้วยน้องกินเอนฟาสีทองเดือนนึงก็ประมาณ1500คะแม่เพราะให้กินนมผงแค่ตอนกลางคืนหลังเที่ยงคืนไปกลางวันกินนมแม่ปั๊มใส่ขวดคะ

แล้วแต่การกินของเด็กแต่ล่ะบ้านค่ะกินมากกินน้อย ราคานมแต่ล่ะยี่ห้อแรกกิน หมี ราคา250บาท กิน 6กล่องต่อเดือน เปลี่ยนกินดูแลค235 กิน6กล่องต่อเดือน

แล้วแต่บ้านค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับความจุของน้องและยี่ห้อด้วย บ้านเราน้องกินดูแลคค่ะ ตกประมาณ 6 กล่องต่อเดือนค่ะ ประมาณ 1500 ค่ะแม่

บ้านนี้4000ต่อเดือนกินนมแพะดีจีโกลด์

3-4พันต่อเดือนค่ะ