นอนดึก

แม่ๆบ้านไหนทารกน้อยนอนดึกบ้างคะ ดึกสุดตีอะไรคะ บ้านนี้น้องจะ3 เดือนหนักสุดตี4 เลย??

6 ตอบกลับ

หัดลูกนอนด้วยการปิดไฟเมื่อถึงเวลาเข้านอน บ้านนี้หัดตอนได้ 3 อาทิตย์ พอถึงเวลา 2-3 จะพาขึ้นบ้านนอนปิดไฟ จนตอนนี้ 3 เดือนพอถึงเวลาก็นอนง่ายมาก ตื่นอีก 7-8 โมงเช้าทีเดียว

บ้านนี้เคยเป็นคะ​ นอนดึกตอนอายุ2เดือน​ ถึง4​เดือนเลย​ ตี​ 2​ ทุกคืน​ แต่ตอนนี้นอนเปนเวลาแล้ว​ พอปิดไฟ​ ลูกจะรู้ค่ะ​ พาเข้านอนเปนเวลาทุกคืนเดียวน้องก้อนอนคะ

บ้านนี้หัดน้องนอนเป้นเวลาตั่งแต่2เดือนกว่าๆคะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วน้องนอนตรงเวลาทุกวันคะ อาจจะมีเลยมาครึ่งชั่วโมงนิด

บ้านนี้ตี5ครึ่งค่ะ เรียกว่า ยันหว่างเลยค่ะ

บ้านนี้ดึกสุดไม่เกิน3ทุ่มจ้า

หัดน้องนอนเห็นเป็นเวลาค้ะ