น้องคอแข็งกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือนแล้วยังไม่ชันคอเลยค่ะเวลาที่เราเอานอนคว่ำ​ แต่เวลาที่เราเอานั่งหรืออุ้มก็ทรงตัวได้นะคะ​ แต่ทำไมเวลาที่เอาคว่ำน้องยกหัวไม่ขึ้น​ หรือเป็นเพราะน้องคอสั้นและมีน้ำหนักตัวเยอะค่ะ

น้องคอแข็งกี่เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บิ้วจนเหนื่อย ชันขึ้นมา 2 วิ สงสัยหัวจะหนัก แต่หันไปหันมา แบบกลับข้างได้อยู่นะคะ

4y ago

ได้เช่นกันค่ะ​ แต่ไม่ยอมชันคอ

ใจเย็นๆ นะคะ ใกล้แล้วค่ะไม่เกินสี่เดือนแน่ๆ เดี๋ยวก็ทำได้ค่ะ