ม.33 หมด24ตุลา นัดคลอด4พฤศจิกา

บ้านนี้นัดผ่าคลอด4พฤศจิคะ แต่ประกันหมด24ตุลา แม่ก่ำๆกึ่งๆคะ ไม่รู้จะต่อ39ไว้ดีรึเปล่าถ้าต่อไว้ก็ไม่มีสำรองจ่าย จะใช้สิทธิบัตรทองก็กลัวคลอดก่อน24ตุลา คิดไม่ออกเลยคะ แม่ๆพอจะแนะนำได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมหมดคุ้มครองต่ออีก6เดือนจึงจะเปลี่ยนสิทธิ์ใช่สิทธิ์บัตรทองได้แต่ถ้าคลอดยังไงก็เสียเยอะกว่าสิทธิ์บัตรทอง

ประกันสังคมยังคุ้มครองต่อค่ะแม่ แม่ลองไปถามดูเพื่อความมั่นใจ หลังจากนั้นไปแจ้งว่างงานค่ะ จะได้ตังค์ด้วยค่ะ