เเม่บ้านไหนนัดคลอดเดือนกันยายนบ้าง

บ้านนี้นัดคลอด24กันยายน

48 ตอบกลับ

30กันยายนคะเมื่อวานหมอกวาดมดลูกกระตุ้นตอนนี้รอดูคะว่าจะปวดไหมจะได้ผลหรือเปล่าเพราะปานนี้ยังไม่คลอดเลยอีก3วันครบ40wคะกังวลมาก

บ้านนี้22กันยาจร้แต่ตอนนี้เจ็บท้องเจ็บตัวไปหมดเลยแม่ๆๆคนไหนเป็นมั้งจร้

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

23กันยาจร้า วันจันทร์เรย ตั้งชื่อจริงลูกยากมาก

กำหนด 15 กันยาค่ะ ผช เจ็บคลอดจิงๆไม่รู้จะตรงกันมั้ย😁

24กันยาเลยมาแล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ

25ก.ย..หมอว่ามีสิทคลอดก่อนกำหนดค่ะ

26กันยาค่ะลูกสาวคนแรก

28 กันยา จ้า เด็กผู้หญิง

24 กันยาเหมือนกันจ้า ✌️😆

24 กันยาเหมือนกันจ้า