แม่ๆเริ่มเตรียมของคลอดตั้งแต่กี่เดือนหรอคะ บ้านนี้นัดคลอด11เมษา

27 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ 12 วีคค่ะ ค่อยๆทยอยเอฟเสื้อผ้าก่อน พอสัก 20 วีคเป็นต้นไปก็เริ่มจัดของชิ้นใหญ่ๆค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อจะได้มีเวลาคิดค่ะ ตอนนี้ 28วีคแล้วก็เริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ เราคิดว่าโชคดีที่เราทยอยซื้อเพราะหลังๆจะช้อปไม่สนุกแล้วค่ะ และช้อปออนไลน์ไม่สนุกเท่าไปเดินดูเองค่ะ

28 วีคไหมค่ะ กำหนดเหมือนกันเลย เรากำหนด 12เมษา ค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แต่สิ้นเดือนนี้แหละน่าจะทยอยแล้ว ทีเดียวคงไม่ไหว

5mo ago

เราก็ว่าจะเริ่มทยอยซื้อของสิ้นเดือนเหมือนกัน🥰

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 16 วีคที่รู้เพศเลยค่ะทยอยซื้อผ่านแอฟ จะได้ไม่จ่ายเยอะทีเดียว บ้านนี้กำหนด 14 เมษาค่ะ

5 เมษายน ทยอยเตรียมแล้วค่ะ แต่ทางบ้านบ่น ว่าไม่ให้เตรียม แต่เราเตรียมเฉพาะของที่จำเป็นไปก่อน

11 เมษา เหมือนกัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่เล็งๆ ยี่ห้อไว้แล้ว จะเริ่มซื้อเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนค่ะ กำหนดคลอด22เมษาตอนนี้เตรียมของที่ต้องใช้หลักๆเลยครบแล้วว🫶🏻

ควรเริ่ม28วีคขึ้นไปคะ แต่ไม่ควรเกิน32วีค ท้แกจะเหนื่อย และฉุกเฉินมาจะไม่ทัน

เตรียมตอน 25w ค่ะ เข้าเดือน 8-9 ไม่อยากไปหาซื้อแล้ว 🤣🤣 #.ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เมษา ทยอยเตรียมใกล้จะครบแล้วคะแม่เหลือแต่ซักไว้ให้น้องคะ🥰

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าใกล้ๆ8เดือนจะไปเดินซื้อ กำหนด15เมษาค่ะ