ลูกดิ้นแรงตอนกลางคืน

ตอนนี้35w3dลูกยังดิ้นแรงมากโดยเฉพาะเวลากลางคืนปกติมั้ยคะ กลางวันดิ้นไม่แรงเท่ากลางคืน🥺🥺🥺

17 ตอบกลับ

บ้านนี้35+5 ดิ้นทั้งวันทั้งคืนจ้า แต่กลางวันแม่ยุ่งๆรู้ว่าลูกดิ้นแต่ไม่ค่อยว่างสังเกตตลอดเวลา กลางคืนนอนนิ่งๆจะรู้สึกได้มากกว่าว่าลูกดิ้นแรงและบ่อย ปกติจ้า ดิ้นเยอะดิ้นแรงคือลูกสุขภาพดีจ้า หนูน้อยแข็งแรง แต่ถ้าลูกดิ้นแรง แล้วนิ่งไปเลยอันนี้อันตรายค่ะต้องหาหมอ แต่ถ้าดิ้นเรื่อยไปต่อเนื่องเกิน10ครั้งใน24ชม. ถือว่าปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะน้องดิ้นแรงเหมือนกันถึงตีห้าทีไรปลุกแม่ทุกทีเขาจะดิ้นตอนเช้า06:30ถึงเวลากินนมเขาก็จะดิ้นพอแม่กินนมแล้วก็เงียบจะดิ้นอีกที่ตอน09:30หิวข้าวแล้วก็หัลงแม่กินข้าวอิ่มดิ้นทุกครั้งที่หิวแล้วก็เล่นกับแม่เวลาแม่คุยด้วยดิ้นแรงมากมีความสุขที่เห็นเขาดิ้นเก่งของเราท้องแรกได้ผชค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

คุณหมอบอกว่าลูกดิ้นกลางวันกับกลางคืนเท่าๆกันอยู่ที่เราได้สังเกตหรือเปล่า เพราะช่วงกลางคืนเรานอนมันเงียบเราเลยรู้สึกว่าเค้าดิ้นเยอะกว่าตอนเช้าจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้30+5วีค ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงตั้งแต่ช่วงค่ำๆ ไปจนกว่าแม่จะหลับเลยค่ะ และแม่นอนดึกตี1+ทุกคืน น้องดิ้นเหมือนม้วนตัวยุ่ตลอดเลย555 😉

บ้านนี้ส่วนมากดิ้นตอนกลางแรงมากค่ะ กลางคืนจะช่วงตี3-4 จนบ้างทีสะดุ้งตื่นเลย แต่ตอนเช้าดิ้นเบาๆ

ปกติค่ะ ถ้าเป็นช่วงที่คุณแม่พักผ่อนสบายๆ น้องจะได้รับออกซิเจนมากขึ้น เลยมีแรงดิ้นมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นเก่งช่วงก่อนนอน และตอนเช้าค่ะ แต่กลางวันดิ้นบ้างแต่ไม่บ่อย

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงค่ะ ทั้งกลางคืนและกลางวันเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ถามหมอแล้ว หมอปกติแต่ปิดมดลูดเริ่มเปิดแล้ว เลยนัดอีกทีตื่นเต้นมากๆๆ

ดิ้นเวลาล้มตัวลงนอนค่ะ กลางวันดิ้นน้อยมากก

บ้านนี้35+1 กลางวันนี่ดิ้นจนแม่จุก ดิ้นหนักมาก

4y ago

บ้านนี้กลางคืนดิ้นหนักมาก บางคืนดิ้นจนเจ็บท้องน้อยเลยค่ะ