ตั้งครรภ์16วีค+1

บ้านนี้นอนหงายแปปเดียวค่ะแม่แล้วเป็นก้อนนูนแข็งขึ้นมาแบบนี้คืออะไรค่ะแต่เปลี่ยนนอนตะแคงแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์16วีค+1
13 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อลูกนะคะ บ้านนี้นอนหงายประจำ แต่เวลาตื่นนอนจะเจ็บท้องน้อย แบบหน่วงๆค่ะ บ้านนี้นอนหงายตั้งแต่ลูกคนแรก ยันท้องคน2เลยค่ะ28+4w

1y ago

12วีคขึ้นไปค่ะ