ตรวจปากมดลูกครั้งเเรก

บ้านนี้ท้องได้ 34+5 ไปตรวจปากมดลูกครั้งเเรก คือน้ำตาไหลเลย เจ็บมากๆ ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม เเต่ไม่ได้มีอะไรกับสามีมา 7เดือนอยากถามแม่ๆที่มีอะไรกับสามีจนไตมาสสุดท้าย เวลาไปตรวจปากมดลูกเจ็บไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่20 ครบ36วีค หมอนัดตรวจภายใน กลัวเจ็บเหมือนกันค่ะ ไม่ได้มีอะไรกับสามีตั้งแต่24วีค

ไม่เจ็บค่ะ หรือเราชินกับปากเป็ดก็ไม่รู้ เพราะตรวจมะเร็งปากมดลูกทุกปี เจ็บนิดๆ

ทำไมต้องตรวจคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ

4mo ago

ถ้าผ่าคลอดต้องตรวจมั้ยคะแม่

ก็เจ็บนะค่ะ