ท้อง7เดือน

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว แต่รู้สึกลูกดิ้นไม่เก่งไม่แรงเหมือนตอน6เดือนเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ.#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นค่ะเเม่ พื้นที่ในท้องเเคบลง ทำให้น้องดิ้นไม่สะดวก