คุณแม่ฝากท้องตอนกี่เดือนคะ

4w ไม่เคยตรวจแล้วเข้มขนาดนี้เลยคะ ครั้งแรกที่ตรวจแล้วขึ้นเข้มเลย555 คุณแม่ไปฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ เคยแท้งไปรอบ1ค่ะ

คุณแม่ฝากท้องตอนกี่เดือนคะ
8 ตอบกลับ

แม่รู้ว่าท้องประมาณ 4w ค่ะ จากการสังเกตตัวเอง พอรู้ก็ไปซื้อโฟลิคมาทาน แล้วก็ไปฝากตอนเกือบจะ 8w ที่ไม่ไปเลยเพราะคิดว่าน้องยังไม่เป็นตัวอ่อน ยังอยู่ที่การแบ่งเซลล์

เคสของคุณแม่แบบเรา พอเรารู้ว่าท้องก็ไปหาหมอเลย แต่คุณหมอจะรับฝากครรภ์ก็ต่อเมื่อเจอตัวเด็กค่ะ คุณแม่รีบฝากท้องนะคะ หมอจะได้ให้ยาค่ะ ตอนนี้ของเรา 11W ค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เดียวหมอจะนับอายุครรภ์ ส่งอัลตร้าซาวค่ะ ยิ่งเคยแท้ง ยิ่งต้องรีบหาหมอด่วนค่ะ

ฝากตอน 6 วีคคะ คิดว่าน่าจะซาวด์เจอตัวอ่อน จะได้ไม่ต้องไปโรงบาลบ่อยคะ บ้านนี้สะดวกแบบนี้คะ 😆

แม่บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ 11w ค่ะ ฝากท้องเลยค่ะ ☺😊

ยินดีด้วยจ้า

ฝากตอน12วีคคะ

2เดือนค่ะ