คุณแม่ลูกสอง🥰✌️

บ้านนี้ท้องได้21สัปดาห์2วันแล้วค่ะท้องใหญ่มากดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะบ้านไหนดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้บ้าง#คุณแม่ลูกสอง🥰🥰🥰

คุณแม่ลูกสอง🥰✌️
12 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนครึ่งนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะดิ้นแรงมากๆบางช่วงก็ดิ้นไม่เจ็บสักเท่าไหร่ค่ะ

ท้อง2เหมือนกันนะคะ ผู้ชายทั้งสองเลย ดิ้นเก่ง เต้นระบำ เก่งมากๆเลยจ้ะ😂

ท้องสองผู้ชาย ดิ้นสะบั้นหั่นแหลกมาก ตั้งแต่ 16 สัปดาห์กันเลยทีเดียว

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 21w 6d ท้องสอง รอลุ้นเพศอย่างเดียวค่ะ

21สัปดาห์1วันค่ะ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลมากๆ้ลยแต่รู้สึกตอด

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกัน 22 week 3 day

ท้อง2แล้ว ท้องยังเนียนสวยอยู่เลยค่ะดูแลยังไงคะเนี้ยย

4y ago

ไม่เนียนนะค่ะคุณแม่😅แตกเหมือนกันค่ะคนแรกแต่นิดเดียว

บ้านนี้ 7 เดือน ดิ้นแรง และ บางครั้งถีบด้วย.

2ตุลาจ้าาดิ้นเก่งสุดดท้อง2​ ลูกสาวว🥰🥰

บ้านนี้6เดือนดิ้นจนกระทั่งจะนอนค่ะ