หิวบ่อยมาก

บ้านนี้ท้องได้10วีค หิวบ่อยมากกกกกกกกกก แต่ถามว่าอยากกินไรนี่คิดหนักเลย มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ กว่าจะกินอะไรแต่ละอย่างคิดนาน หิวแต่ไม่รู้ว่าอยากกินอะไร??

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ แพ้แบบไม่อยากอาหารค่ะเบื่ออาหาร อย่างถ้าเราอยากกินพออีกสัก5-10นาทีไม่อยากคิดแล้วจะอ้วกเป็นแบบนี้ค่ะ ท้อง 11 w ค่ะเป็นตั้งแต่ท้อง8w ยังไม่ดีขึ้นเลย หิวนะคะหิวบ่อย

4y ago

นี่ก็ไม่อ้วกเหมือนกันค่ะ แต่กินไรไม่ได่เลยเบื่ออาหาร ท้องแรกไม่มีแพ้เลยท้อง2แพ้ค่ะ

กินเยอะแต่น้ำหนักยังคงที่ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ขึ้นมา4โล แล้วไม่ขยับเลย แบบนี้จะมีผลกับน้องมั้ยคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ กินทั้งวันทั้งคืน ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม ลูกออกมากินเก่งมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หิวเก่ง หิวบ่อย แต่ไม่รู้จะกินอะไร 12W 😂

ดีแล้วค่ะ บางคนแพ้จนกินอะไรไม่ได้น่าสงสาร

คลอดแล้วก็เป็นค่า หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไร 😂

ปัจจุบัน8เดือนก็ยังเป็นจ้า5555

นึกถึงอาหารแล้วจะร้องไห้ 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะๆ

ปกติคนท้องค่ะ