น้ำหนักม่ขึ้น

บ้านนี้ท้องได้10wน้ำหนักม่ขึ้นเรยท้องก็ยังเล็กอยุ่กังวนจัง

49 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวตอนจะเข้าไตรมาส 3 จะขึ้นพรวดๆ แบบตกใจเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง5 เดือน นน. ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 44 เอง ท้องก็ไม่ใหญ่เลย

บ้านนี้แพ้หนักมาก พอเริ่มเข้าเดือนที่4หายแพ้ กินได้ นน มารัวๆเลยค่ะ

5y ago

แม่ยาดื่มแอนมัมกับตราหมีสีเหลืองเยอะนะคะ บ้านนี้โดนสั่งงดแล้ว เดี๋ยวน้องตัวโตคลอดยากนะคะ

บ้านนี้มาขึ้นช่วง 6-7เดือนค่ะ 5เดือนแรกม่ขึ้นเลยค่ะลงอีกต่างหาก

ของเรา22w+4 ขึ้น3โลเองจ้า อย่าคิดมากนะคะ ร่างกายแม่ค่อยๆเปลี่ยนคะ

เป๋นปกติค่ะจะไปขึ้นช่วงไตรมาสที่2 ตอน 10 w อ้วกมากกว่ากินค่ะ

แรกๆเรายิ่งลดตั้ง10โลจ้าา.ตอนนี้6เดือนพึ่งขึ้นมาแค่2โลเอง

ปกติค่ะ เดี่ยวน้ำหนักจะขึ้นเยอะช่วง5-6เดือนเลยค่ะ

อย่าคิดมากนะคะในช่วงแรกๆน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ.

6y ago

ดิฉันแพ้มากตอนท้องได้ 12 w น้ำหนักจาก 47 ลดเหลือแค่ 43 เองค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1.9โลเองค่ะ