แม่ๆบ้านไหนตอนท้องชอบทานของเปรี้ยวบ้างคะ??

บ้านนี้ท้องได้ 10w ชอบกินมะม่วงมากกินได้ทุกวัน มันอยากอะค่ะมะม่วงต้องซื้อติดตู้เย็นไว้เลย จนสามีบ่นค่ะไม่ให้กิน🥹 กินบ่อยๆจะเป็นไรมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ระวังท้องเสียค่ะ

1y ago

ท้องเสียค่ะแต่ก็ยังกินอยู่ แง้ๆ5555