น้ำหนักม่ขึ้น

บ้านนี้ท้องได้10wน้ำหนักม่ขึ้นเรยท้องก็ยังเล็กอยุ่กังวนจัง

49 ตอบกลับ

บางคนจะขึ้นไตรมาส​ที่2-3ค่ะ​ อย่าคิดมากนะคะ​

6y ago

บ้านนี้15week. ลง7โลคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหน้ำหนักลดลงแทนที่จะขึ้น

6y ago

เช่นกันค่ะ อยากทราบว่านี่ 4เดือน ขึ้น 2โล เอง กังวลค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

บ้านนี้เน้นไข่กับนมค่ะ. 10w.ขึ้น3โลค่ะ

เราเริ่มขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

เราเพิ่งเริ่มขึ้นตอนวีคที่23-24ค่ะ

8วีค ไม่ขึ้นค้ะ แถมลด อีก2กิโล😥😣

บ้านนี้9วีค น้ำหนักลด2โล จาก58 มา56

ปกติจ้า เดี๋ยว4-5 เดือน นน. ก็ขึ้น

นน.ไม่ขึ้นเหมือนกันจร้าาา 10 week