น้ำหนักม่ขึ้น

บ้านนี้ท้องได้10wน้ำหนักม่ขึ้นเรยท้องก็ยังเล็กอยุ่กังวนจัง

49 ตอบกลับ

ปกติค่ะ..ถ้าท้องแรก 5เดือนก็ยังดูเล็กค่ะ ช่วงนี้อาจมีอาการแพ้หรือยังกินม่ค่อยได้ เข้า12w. จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

ของเราน้ำหนักลดค่ะ แต่เด็กปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ บางทีเราทานน้อยแต่ทานของที่มีประโยชน์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

11w4dค่ะ น้ำหนักแม่ลง10กิโลได้แล้วค่ะ แต่กินเข้าไปคงลงลูกหมด หมอให้งดนมแอนมัมกับนมตราหมีสีเหลืองเลยค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์จะอยู่ในข่วงอาการแพ้ท้องน้ำหนักจะลดลงแล้วจะเพิ่มในเดือนที่4-5ค่ะ

12 weeks น้ำหนักลงกว่าก่อนตั้งครรภ์ค่ะ แต่เพิ่งจบไตรมาสแรกไม่กังวล มั่นใจว่าเดี๋ยวก็เพิ่มแน่นอน 555

ไม่ขื้นคร่าบ้านนี้ลดอีกคร่าตั้ง 4 โล ตอนนี้ 5. เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเลยคร่า

บ้านนี้15wยังไม่ขึ้นเมิ่ลกันค่ะ ลดลงไป4กิโล เบื่ออาหารมากค่ะยังแพ้ท้องไม่หายค่ะ

เรา15วีคน้ำหนักลดไป4โลหมอสั่งเพิ่มน้ำหนักน้ำหนักแม่ลดลูกเลยน้ำหนักน้อย

ใจเจ็นๆค่ะแม่ น้ำหนักจะพุ่งช่วง 4-5 เดือนค่ะ ท้องก็จะเริ่มออก 6-7 เดือนค่ะ